Máy bơm nước Pentax

MÁY BƠM NƯỚC PENTAX

Máy Bơm Nước Pentax được sử dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng, máy có động cơ bền bỉ, chạy ổn định, tiết kiệm điện.

+Máy Bơm Nước Pentax nhập khẩu chính hãng từ ITALY, cam kết hàng chính hãng 100%.

+ Máy bơm nước Pentax  sử dụng trong gia đình chủ yếu là loại máy bơm dùng để hút nước từ đường ống hoặc từ bể ngầm và đẩy nước lên bể chứa trên nóc nhà. Ngoài ra Pentax còn sản xuất ra nhiều loại máy bơm dùng trong công nghiệp như tưới tiêu, cấp thoát nước, bơm sinh hoạt nhà cao tầng, bơm nước thải…

+ Để lựa chọn máy bơm nước Pentax phù hợp cho gia đình, cần phân ra một số loại sau đây:

  • Máy bơm chỉ hút nước từ bể ngầm đẩy lên bể chứa trên cao: với yêu cầu này có thể chọn bơm ly tâm, bơm bán chân không hoặc bơm chân không. Tuy nhiên tốt nhất nên sử dụng máy bơm ly tâm vì ưu điểm của loại này là lưu lượng nước lớn và tiếng ồn nhỏ, lưu ý nên lựa chọn rơ le chống cạn cho máy khỏi cháy khi bể ngầm cạn nước.

  • Nếu bơm sử dụng để hút nước cả ở bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống thì lựa chọn theo nguyên tắc sau đây:

  1. Nếu nước đường ống chảy tốt, ít khi bị mất nước thì chọn bơm bán chân không vì bơm đẩy cao tốt, tiếng ồn nhỏ và lượng nước lớn.

  2. Nếu nước đường ống phập phù và hay bị mất nước thì chọn bơm chân không vì bơm hút khỏe.

+ Trong hầu hết trường hợp chúng tôi khuyên khách hàng lắp thêm rơ le chống cạn để bảo vệ máy bơm khỏi bị cháy khi mất nước.

DIENMAYNHATANH.COM chúng tôi tư vấn phân phối máy bơm nước Pentax , kèm theo dịch vụ lắp đặt trọn gói tại nhà, công trình. Nếu Quý khách có nhu cầu về máy bơm nước gia đình hay công nghiệp xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 096.492.0050-097.665.9987 chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ.